Crossover – Equalizer – Eco Dlay – Digital Drive Rack

 • Crossovers DBX 223s

  Bí quyết để làm cho âm thanh người nói dối tuyệt vời với các bạn sử dụng chéo. Với 223s dbx® Crossover bạn sẽ có được hiệu suất tuyệt vời, cực kỳ tiếng ồn thấp, độ tin cậy gồ ghề và bốn thập kỷ của tri thức dbx và chuyên môn trong việc xây dựng bộ vi xử lý tốt nhất thế giới. Các 223s sử dụng bộ lọc chính xác để tách các tín hiệu âm thanh và chỉ đạo các tần số chính xác để trình điều khiển loa của bạn. By đạo chỉ các băng tần cụ thể cho mỗi lái xe loa 223s lá khuếch đại của bạn miễn phí để sử dụng toàn bộ sức mạnh của họ trên các tín hiệu có thể sử dụng loại trừ biến dạng và đem lại cho hệ thống PA của bạn một âm thanh sạch hơn và tốt hơn.

  Crossovers DBX 223s  là một kênh chéo kép với tất cả các tính năng bạn mong chờ từ một sản phẩm chuyên nghiệp. Nó có tính năng Linkwitz-Riley 24dB mỗi bộ lọc octave, kiểm soát tăng đầu ra độc lập với trình độ phù hợp, sản lượng giai đoạn đảo ngược, 40 Hz lọc cắt thấp, và tùy chọn mono, tổng hợp các tần số thấp (loa siêu trầm) đầu ra. Tất cả mọi thứ trong thiết kế toát lên độ chính xác cao từ rắn “click” để kiểm soát chất lượng cao 1/4 “TRS đầu vào và đầu ra.

 • EQUALIZER DBX 1231

  EQUALIZER DBX 1231 là sản phẩm tuyệt vời với số lượng cần chỉnh equalizer vô đối

  EQUALIZER DBX 1231 được coi là thiên tài của âm nhạc với dải tần số cực rộng- các bạn có thể tham khảo qua thông số kỹ thuật của nó. Ngoài ra chất lượng linh kiện của em này cũng làm cho mọi người hết sức đáng nể, với độ nặng không thể hơn và có thể coi là lớn nhất của dòng equalizer.

  Một trong các tiêu chí của Hãng DBX là đạt được chất lượng cao nhất và mạnh nhất, kiểu dáng đẹp nhất, và tiêu chí của hãng là đưa ra được sản phẩm tối ưu nhất. Và EQUALIZER DBX 1231 ĐÃ LÀM ĐƯỢC ĐIỀU ĐÓ

 • Equalizer dbx 2231

  Equalizer DBX 2231 là dòng equalizer đỉnh cao của âm thanh hội  trường và karaoke, Equalizer dbx 2231 có nhiều cần chỉnh tần số nên bạn rất dễ dàng điều chỉnh tần số theo ý của bạn muốn. Nó thường kết hợp với bộ âm thanh hội trường và để làm tăng chất lượng âm thanh lên. Khi bộ âm thanh của bạn đã được kết nối với Equalizer DBX 2231 tức là dải tần của bộ âm thanh của bạn đã được tăng lên gấp bội. Equalizer dbx 2231 là dòng equalizer dbx  tốt nhất

 • Equalizer DBX 231S

  Equalizer DBX 231S

  Equalizer DBX 231 trang bị 31 band cho 31 tần số, 2 kênh chỉnh song song, mỗi kênh ±6 hoặc ±12 dB, sử dụng cho âm thanh hội trường, nhà thờ, sân khấu.

The message will be closed after 20 s